Đăng nhập

Tài khoản  
 
Hội thảo lần thứ nhất Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đại Hòa
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 30/10/2023 .Lượt xem: 91 lượt.

Sáng ngày 25/10/2023, Đảng ủy xã Đại Hòa tổ chức Hội thảo lần thứ nhất Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ xã qua các thời kỳ. Tham dự Hội thảo có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020- 2025 và các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ.


          Tại Hội thảo, các đại biểu tham dự đã góp ý, thảo luận nhiều nội dung liên quan đến bản thảo Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ xã như danh sách Ban Chấp hành chi ủy, xã ủy, đảng ủy xã Đại Hòa ở từng giai đoạn; thời gian tham gia Ban Chấp hành của các đồng chí ủy viên; chức vụ Đảng, chức vụ chính quyền, Mặt trận- đoàn thể của các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành…

          Đại Hòa là một trong những địa phương thành lập chi bộ sớm của huyện Đại Lộc. Trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, nhân dân xã Đại Hòa đã kiên cường đấu tranh, góp phần cùng nhân dân cả huyện đánh đuổi quân xâm lược, giải phóng quê hương. Sau giải phóng đến nay, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Đại Hòa luôn nỗ lực vượt khó, xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Có được những kết quả đó là nhờ sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy xã qua các thời kỳ.

          Kết luận Hội thảo, đồng chí Lê Phan Minh- HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đại Hòa đề nghị Ban biên tập tiếp tục điều chỉnh theo ý kiến góp ý có căn cứ, cơ sở của các đồng chí nguyên lãnh đạo xã qua các thời kỳ; sưu tầm các tư liệu còn thiếu để bổ sung bản thảo tập sách.

           Dự kiến tập sách “Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đại Hòa qua các thời kỳ” sẽ được phát hành nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024).

Nguyễn Thị Tuyết

Ban Tuyên giáo Huyện ủy

         

[Trở về]
Các tin mới hơn:
HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN KIỂM ĐIỂM VÀ ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG HẰNG NĂM ĐỐI VỚI CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN
Đại Lộc Lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11
Huyện ủy Đại Lộc quán triệt các văn bản của Trung ương
Các tin cũ hơn:
Đại Lộc bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác dân vận
Bế giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa II
Đại Lộc tổ chức Tọa đàm Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy lịch sử địa phương trong trường học
Huyện ủy Đại Lộc tổng kết 10 năm thực hiện phong trào “Dân vận khéo”
Đại Lộc khai giảng lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa II
ĐẠI LỘC GẶP MẶT KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH KIỂM TRA ĐẢNG (16/10/1948 - 16/10/2023)
Đại Lộc tăng cường đưa thông tin về cơ sở
Đại Lộc hội nghị Huyện ủy lần thứ XV
Đại Lộc giao ban công tác tuyên giáo cơ sở quý III
Thẩm định tập sách Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ xã Đại Nghĩa 1946-2023
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10