Đăng nhập

Tài khoản  
 
Xã Đại Thạnh tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 15/08/2023 .Lượt xem: 131 lượt.

Ngày 12/8, xã Đại Thạnh tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023. Đến dự có đại biểu lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Nam, lãnh đạo UBND huyện, lãnh đạo địa phương, đại biểu các ban, ngành, đoàn thể của xã cùng đông đảo các tầng lớp Nhân dân.
      Xã Đại Thạnh hiện có 5 thôn, gồm 1594 hộ với 5437 khẩu. Xác định vai trò là lực lượng nòng cốt trong công tác giữ vững ổn định về an ninh trật tự tại cơ sở, thời gian qua, Công an xã Đại Thạnh luôn gần gũi với nhân dân, bám sát và nắm chắc tình hình địa bàn, tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả đối với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tin tưởng và đánh giá cao. Bên cạnh đó, Công an xã còn chủ động xây dựng, duy trì có hiệu quả hoạt động của các mô hình “Chi hội nông dân không có người vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội”, “03 không với ma túy”, “Điểm chữa cháy công cộng”, “Camera an ninh”, “Tổ đoàn kết an toàn về an ninh trật tự”, “Quản lý, giáo dục, giúp đỡ người bị lầm lỡ”… Duy trì, phát huy hiệu quả phong trào “2 giữ” do Công an tỉnh phát động, góp phần bảo đảm tình hình an ninh trật tự tại địa phương. Từ đầu năm đến nay đã giải quyết 04 vụ vi phạm pháp luật gồm 08 đối tượng (so với cùng kỳ năm 2022 giảm 01 vụ, 06 đối tượng ), tham mưu xử phạt với tổng số tiền trên 27 triệu đồng.

      Dịp này, Công an tỉnh Quảng Nam, UBND xã Đại Thạnh đã tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu có thành tích trong Phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”. Các nhà hảo tâm cũng đã trao tặng 02 nhà Đại đoàn kết trị giá 100 triệu đồng cho 02 hộ ngèo trên địa bàn xã, tặng 01 giếng khoan cho trường Tiểu học và THCS Đại Thạnh, trị giá gần 40 triệu đồng.


                                                                                                      Nhật Duy 

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Đại Lộc cập nhật kiến thức mới và bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ tuyên giáo cơ sở năm 2023
CÔNG TÁC ĐÁNH GIÁ CÁN BỘ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN ĐẠI LỘC- KINH NGHIỆM VÀ GIẢI PHÁP
Điện lực Đại Lộc thông báo kế hoạch thay đổi ngày ghi chỉ số về ngày cuối tháng cho khách hàng (sinh hoạt và ngoài sinh hoạt) sau TBA công cộng.
Đại Hòa phát động phong trào “Nhà tôi có bình chữa cháy”
Đại Lộc tổ chức tuyên truyền pháp luật tại Phiên chợ quê “Kết nối nông sản Đại Lộc”
Quảng Nam với Tết Độc lập đầu tiên
Đại Lộc tổ chức chuyên đề giáo dục truyền thống văn hóa lịch sử địa phương cho cán bộ trẻ năm 2023
Đoàn công tác Huyện ủy Hiệp Đức thăm và làm việc tại huyện Đại Lộc
Các tin cũ hơn:
Xã Đại Hiệp, huyện Đại Lộc kết nghĩa với xã A Xan, huyện Tây Giang
Đoàn công tác Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Đại Quang về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ 7 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ các tháng còn lại năm 2023
ĐẠI LỘC THÔNG TIN THỜI SỰ TRONG NƯỚC VÀ QUỐC TẾ ĐỢT 2 NĂM 2023
Lãnh đạo huyện Đại Lộc chúc mừng 93 năm Ngày truyền thống Tuyên giáo của Đảng
Hơn 20 năm qua, bà Nguyễn Thị Thu Thủy (người làng Giáo Tây, xã Đại Hòa, Đại Lộc) vẫn nỗ lực giữ lửa nghề làm bánh ú tro truyền thống của gia đình.
NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CÔNG TÁC KIỂM TRA, GIÁM SÁT
Đại Lộc mở lớp bồi dưỡng cán bộ cựu chiến binh cơ sở
Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Lễ Phật đản năm 2023
Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện nhân dịp Đại lễ Phật đản năm 2023
Đại Lộc công bố thành lập Trung tâm chính trị huyện
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10