Đăng nhập

Tài khoản  
 
Giao ban An ninh tư tưởng quý I/2023
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 06/04/2023 .Lượt xem: 178 lượt.

Sáng ngày 06/4/2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đại Lộc tổ chức hội  nghị giao ban công tác an ninh tư tưởng quý I/2023. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Ban Tuyên giáo Huyện ủy; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng; Mặt trận, các đoàn thể chính trị- xã hội, các ngành khối nội chính. Đồng chí Đoàn Ngọc Tuấn, UVTV, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy chủ trì hội nghị.


Quang cảnh Hội nghị giao ban

       Trong quý I/2023, tình hình an ninh tư tưởng trên địa bàn huyện Đại Lộc cơ bản ổn định, góp phần tích cực vào sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Nhiều sự kiện, hoạt động diễn ra sôi nổi, nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của đông đảo cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân.

          Tại hội nghị, đã có 16 ý kiến phát biểu của các đại biểu tham dự. Các ý kiến tập trung phản ánh một số nội dung liên quan, ảnh hưởng đến công tác an ninh tư tưởng trên địa bàn như sản xuất nông nghiệp gặp nhiều khó khăn do sản lượng một số cây màu giảm; một số nhà máy thiếu việc làm cho công nhân, người lao động do hàng hóa tồn đọng; tình hình trộm cắp vẫn còn diễn ra ở một số địa phương; sinh hoạt của một số cơ sở tôn giáo chưa đúng quy định; tình trạng sử dụng loa kẹo kéo ở các hộ gia đình gây ảnh hưởng an ninh trật tự, các thủ tục hành chính liên quan đến đất đai gây phiền hà cho người dân; sử dụng thuốc lá điện tử trong các trường học, tình trạng đuối nước đối với thanh thiếu niên; công tác tuyển dụng cán bộ không chuyên trách ở các xã, thị trấn còn gặp khó khăn….

          Kết luận hội nghị, Đồng chí Đoàn Ngọc Tuấn, UVTV, Trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy đề nghị các cơ quan, đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trên lĩnh vực phụ trách. Nâng cao tinh thần cảnh giác và kiên quyết đấu tranh với các thông tin xuyên tạc, xấu độc, nhất là thông tin trên không gian mạng. Kịp thời báo cáo các vấn đề liên quan đến an ninh tư tưởng để có biện pháp giải quyết, tránh để xảy ra “điểm nóng” ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Nguyễn Thị Tuyết

Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đại Lộc

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2024
CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU NGHỆ THUẬT “MÙA XUÂN DÂNG ĐẢNG” HUYỆN ĐẠI LỘC
HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3-2
ĐẠI LỘC TỔ CHỨC GẶP MẶT MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024
Đại Lộc khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức Đảng khóa I
Hội nghị sơ kết, đánh giá kết quả thí điểm chính sách chi trả an sinh xã hội không dùng tiền mặt đối với người có công với cách mạng và bảo trợ xã hội
HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2023
ĐẠI LỘC: HỘI NGHỊ HUYỆN ỦY LẦN THỨ 16
Đại Lộc kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đảng bộ huyện (1937-2023) và phát hành Tập sách “Kỷ yếu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đại Lộc 2012-2023”
HUYỆN ỦY ĐẠI LỘC TRIỂN KHAI CÁC VĂN BẢN KIỂM ĐIỂM VÀ ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CHẤT LƯỢNG HẰNG NĂM ĐỐI VỚI CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN
    
1   2   3   4  
    
Các tin cũ hơn:
NÂNG CAO NĂNG LỰC LÃNH ĐẠO, SỨC CHIẾN ĐẤU CỦA TỔ CHỨC CƠ SỞ ĐẢNG VÀ CHẤT LƯỢNG ĐỘI NGŨ CÁN BỘ, ĐẢNG VIÊN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN ĐẠI LỘC
Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ phụ nữ cơ sở năm 2023
Hoàn thành lớp bồi dưỡng đảng viên mới khóa I năm 2023
Đảng ủy xã Đại Đồng tổ chức Tọa đàm sinh hoạt chính trị tư tưởng và thông tin thời sự về tình hình trong nước
Đại Lộc tổ chức đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với cán bộ nữ lãnh đạo, cán bộ, hội viên phụ nữ
Đại Lộc bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III
Đại Lộc khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III
Đại Lộc tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TU
Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II năm 2023
Đại Lộc: Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa II
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10