Huyện Đoàn tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 13/01/2022 .Lượt xem: 187 lượt.

Chiều ngày 10/1, Huyện đoàn Đại Lộc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Đến dự có đồng chí Nguyễn Hữu Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Quang cảnh Hội nghị

     Năm 2021, Huyện đoàn và Hội LHTN huyện tích cực đổi mới nội dung phương thức hoạt động, triển khai thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Trung ương Đoàn và Tỉnh đoàn phát động. Đáng chú ý là đã triển khai cuộc thi ảnh trực tuyến với chủ đề “Tôi tình nguyện - Bạn thì sao” gắn với “Ngày hội toàn dân năm 2021”, Chương trình "Chung một niềm tin vượt qua dịch bệnh Covid-19" nhằm cổ vũ, động viên tinh thần của các lực lượng tuyến đầu trong phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tổ chức 02 đợt Chiến dịch tình nguyện mùa Đông với chủ đề “Xuân biên giới - Tết yêu thương”tại 02 huyện Nam Giang và Tây Giang, tặng 260 xuất quà, quần áo, chăn ấm và các vật dụng y tế trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trị giá trên 315 triệu đồng. Vận động thanh niên tham gia hiến 438 đơn vị máu, vượt 125% chỉ tiêu giao. Các tổ chức Đoàn, Hội đã xây dựng mới 17 Khu vui chơi dành cho trẻ em bằng các vật liệu như lốp xe cũ, ván gỗ tái chế. Đặc biệt, trong các đợt phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Đoàn Thanh niên các xã, thị trấn đã tổ chức 600 lượt tuyên truyền lưu động tại các điểm chợ, khu vực công cộng tập trung đông người và tham gia giải cứu 50 tấn nông sản của nhân dân bị ứ đọng do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Vũ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã biểu dương, đánh giá cao những kết quả Huyện Đoàn, Hội LHTN huyện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị trong thời gian tới, Đoàn - Hội các cấp trong huyện cần có nhiều đổi mới  hơn nữa, bám sát vào sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp. Phát huy tốt vai trò của Đoàn thanh niên, tiếp tục giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống cho ĐVTN. Tiếp tục cùng các cấp ủy đảng, chính quyền làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 và chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn huyện chuẩn bị tốt các điều kiện để tổ chức Đại hội Đoàn cấp cơ sở, tiến tới Đại hội Đoàn toàn huyện.

Đ/c Nguyễn Hữu Vũ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu chỉ đạo

     Dịp này, Huyện đoàn đã tặng cờ cho 7 tập thể, tặng giấy khen cho 19 tập thể có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh, thiếu nhi năm 2021.

 

 X.Trinh

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam
Đại Lộc khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở đợt 1
Huyện đoàn Đại Lộc tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”
Huyện đoàn Đại Lộc tổ chức Lễ khởi công xây dựng công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”
Ra mắt và tập huấn Tổ thanh niên tình nguyện hỗ trợ công dân thực hiện Dịch vụ công mức độ 3, 4 trên địa bàn xã Đại Thạnh
Hội Cựu chiến binh thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm, làm việc tại Đại Lộc
Tôn vinh người hiến máu tình nguyện tiêu biểu năm 2022
UBMTTQVN huyện tổ chức Hội nghị sơ kết công tác quý I/2022
Đại Lộc: khai giảng lớp bồi dưỡng LLCT và nghiệp vụ cho cán bộ, hội viên phụ nữ đợt 1
Đại hội Hội Cựu chiến binh xã Đại Thắng nhiệm kỳ 2022- 2027
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị lần thứ 8, khóa XII, nhiệm kỳ 2019 – 2024
Ủy ban MTTQVN xã Đại Đồng hỗ trợ 17 triệu đồng cho lực lượng tổ công tác phòng, chống dịch.
Hội LHPN huyện Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2021
Liên đoàn Lao động huyện Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm 2021 | In bài nà
HỘI LHPN HUYỆN ĐẠI LỘC THĂM VÀ TẶNG QUÀ BỆNH NHÂN COVID
LĐLĐ huyện phối hợp tổ chức thành công giải bóng đá nam CNVCLĐ
HĐND- UBND- UBMTTQVN huyện ký kết quy chế phối hợp nhiệm kỳ 2021- 2026
Hội Khuyến học - Cựu giáo chức huyện Gặp mặt kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Hội Khuyến học tỉnh Quảng Nam (26.10.1991 - 26.10.2021)
Hội Nông dân huyên Đại Lộc phát động trồng cây xanh
Phóng sự ảnh: Đoàn viên thanh niên Đại Lộc tiếp sức mùa thi
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10