Đăng nhập

Tài khoản  
 
Điện lực Đại Lộc đảm bảo cấp điện trong dịp Lễ Giáng Sinh và Tết Dương lịch 2022
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 22/12/2021 .Lượt xem: 584 lượt.

Để đảm bảo cung ứng điện ổn định, an toàn, tin cậy phục vụ người dân trên địa bàn huyện Đại Lộc trong dịp Lễ Giáng Sinh và Tết Dương lịch 2022, Điện lực Đại Lộc lập và thực hiện kế hoạch, đảm bảo điện cho sản xuất và tiêu dùng; trong đó, có phương án đảm bảo cung cấp điện, đảm bảo an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ trong dịp lễ tết.

Hình ảnh: Điện lực Đại lộc cải tạo và chỉnh trang lưới điện

Theo đó, căn cứ vào tình hình lưới điện và phụ tải hiện trạng, nhiều phương án đảm bảo cung ứng điện đã được Điện lực Đại Lộc khẩn trương triển khai thực hiện từ đầu năm 2021, Điện lực đã triển khai thực hiện các công trình sửa chữa lớn, đầu tư xây dựng nhằm chống quá tải đường dây và các trạm biến áp phân phối cho các khu vực quá tải.

Trong năm 2021, Điện lực tiếp tục được đầu tư hơn 70 tỷ đồng để xây dựng mới và cải tạo nâng cấp lưới điện với 46 trạm biến áp phân phối, 35 Km đường dây bọc 22kV, 63 Km cáp vặn xoắn,... Công tác đầu tư cải tạo lưới điện được chú trọng, nhờ đó trong 9 tháng đầu năm 2021, các chỉ số độ tin cậy cung cấp điện của Điện lực Đại Lộc được cải thiện rất nhiều với cùng kỳ năm 2020.

Điện lực Đại Lộc đã thường xuyên kiểm tra các thiết bị vận hành trên lưới điện, kiểm tra phát quang hành lang tuyến, vệ sinh lưới điện bằng phun nước áp lực, kiểm tra các điểm nguy cơ gây sự cố, lập kế hoạch công tác bảo dưỡng sửa chữa định kỳ các đường dây và trạm biến áp nhằm đảm bảo công tác vận hành an toàn và ổn định hệ thống lưới điện.

Ngoài ra, Điện lực Đại Lộc còn xây dựng phương án đảm bảo điện phục vụ sản xuất, kinh doanh và các hoạt động diễn ra trước, trong và sau Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Nhâm Dần sắp đến. Tăng cường trực chỉ huy và sửa chữa điện, xử lý sự cố 24/24 giờ trong dịp lễ, Tết, hạn chế thấp nhất các trường hợp xảy ra sự cố, nhất là trong các ngày diễn ra sự kiện, lễ hội…Hình ảnh: Thay MBA chống quá tải phục vụ tết

Bố trí lực lượng trực vận hành tại các điểm đảm bảo điện, chuẩn bị đầy đủ các máy phát điện sẵn sàng làm việc để dự phòng cho xử lý sự cố. Kiểm tra phương tiện phòng chống cháy nổ, tăng cường kiểm tra các trạm trọng điểm, đảm bảo thông tin thông suốt trong mọi tình huống.

Bên cạnh đó, Điện lực Đại Lộc cũng khuyến nghị khách hàng sử dụng điện trên địa bàn huyện tắt bớt các thiết bị điện khi không sử dụng; Hạn chế sử dụng nhiều thiết bị có công suất lớn cùng một lúc tránh quá tải; đồng thời không bắn các loại pháo giấy có tráng kim loại, không thả đèn trời, thả diều, thiết bị bay tại các khu vực có đường dây thiết bị lưới điện và trạm điện; Không lạm dụng cột điện, trạm điện làm hàng quán và các hình thức kinh doanh khác để tránh sự nguy hiểm nếu có sự cố.

Với quyết tâm của Ban lãnh đạo, sự lỗ lực của toàn thể CBCNV trong đơn vị, Điện lực Đại Lộc tin tưởng sẽ đảm bảo cấp điện an toàn và ổn định trong dịp lễ Giáng Sinh, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 trên địa bàn huyện.

                                                                                                          Văn Thuận

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Công an huyện Đại Lộc tổ chức huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn cho lực lượng dân phòng
Hội nghị tổng kết Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2022
Đại Lộc - tưng bừng Ngày hội tòng quân năm 2023
Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức “Chợ Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023
UBND huyện tổ chức Hội nghị tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022
UBND HUYỆN ĐẠI LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TẬP HUẤN CÔNG TÁC BẢO VỆ BÍ MẬT NHÀ NƯỚC
Lãnh đạo huyện đến thăm và chúc mừng Thanh tra huyện
Công an Đại Lộc ra quân trấn áp tội phạm Tết Quý Mão 2023
CÔNG AN HUYỆN ĐẠI LỘC TỔ CHỨC PHÁT ĐỘNG VÀ KÝ KẾT THỰC HIỆN CAO ĐIỂM “90 NGÀY ĐÊM” VỀ CÔNG TÁC LÀM SẠCH DỮ LIỆU DÂN CƯ, CẤP CCCD, TRIỂN KHAI ĐỀ ÁN 06; CÔNG TÁC TỔNG RÀ SOÁT, KIỂM TRA AN TOÀN VỀ PCCC VÀ CNCH VÀ CÔNG TÁC ĐẤU TRANH VỚI TỘI PHẠM, VI PHẠM PHÁP LUẬT VỀ PHÁO
Khen thưởng đột xuất Công an huyện Đại Lộc
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
UBND huyện tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2022
UBND xã Đại Đồng tổng kết nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022
Đồng chí Bí thư Huyện uỷ Nguyễn Hảo thăm và tặng quà người cao tuổi khó khăn
Đại Lộc - tưng bừng Ngày hội tòng quân 2021
Công an huyện tổ chức làm thẻ căn cước công dân gắn chíp điện tử
Lãnh đạo huyện khen thưởng đột xuất 01 tập thể và 05 cá nhân thuộc Công an huyện Đại Lộc
Công an huyện Đại Lộc: Nỗ lực vì cuộc sống bình yên của nhân dân
Đại Hồng tổ chức Hội nghị tuyên truyền Luật Nghĩa vụ Quân sự năm 2015
Lãnh đạo huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận tặng quà tại huyện Đại Lộc
Bế mạc kỳ họp thứ 13, HĐND huyện khóa XI
    
1   2   3   4   5   6   7   8