Đăng nhập

Tài khoản  
 
LĐLĐ huyện Đại Lộc: Tiếp tục hỗ trợ các nhu yếu phẩm trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID – 19
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 04/08/2020 .Lượt xem: 1954 lượt.

Thực hiện thư kêu gọi của UBMTTQVN huyện Đại Lộc và Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam về việc vận động cán bộ, CNVCLĐ tham gia phòng chống và ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid -19, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện Đại Lộc trong những ngày cuối tháng 7/2020 đến nay đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực trong cán bộ, CNVCLĐ. 

  

Kể từ khi dịch bùng phát trở lại tại Đà nẵng, thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh và LĐLĐ tỉnh; LĐLĐ huyện tập trung chỉ đạo các công đoàn cơ sở trực thuộc làm tốt công tác tuyên truyền, phối hợp cùng với cơ quan chuyên môn, đơn vị, doanh nghiệp nêu cao tinh thần “Tương thân, tương ái”, đóng góp, hỗ trợ về tinh thần, vật chất cùng với chính quyền địa phương và người dân khắc phục khó khăn quyết tâm chiến thắng dịch bệnh Covid - 19.


Trong những ngày qua, nhằm chia sẻ khó khăn và động viên các lực lượng làm công tác phòng, chống dịch Covid – 19, các cấp công đoàn của huyện nhà đã tổ chức nhiều cuộc đến thăm, tặng quà cho các nơi cách ly tập trung trên địa bàn huyện. LĐLĐ huyện phân lịch theo hằng tuần để đến hỗ trợ, trong tuần đầu tiên CĐCS các đơn vị Phòng Nông nghiệp & PTNT, Tài nguyên & Môi trường, xã Đại Hiệp, Đại Hòa; Mầm non Đại An, Đại Hồng, Đài Hòa, Đại Cường; Tiểu học Đoàn Nghiên, THCS Trần Phú...đã đến thăm hỏi, động viên và tặng các nhu yếu phẩm cho các khu cách ly.

Thường trực Liên đoàn Lao động huyện Đại Lộc đã  kịp thời đến động viên, chia sẻ và trao số mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu cho cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ và người dân đang cách ly tại Trường THCS Nguyễn Trãi, khu B Huyện đội Đại Lộc và nhất là các điểm chốt chặn tại Đại Hiệp, Đại Đồng, Đại Phong do UBND huyện thành lập. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Nguyễn Khắc Xuyên, Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết như khẩu trang y tế, nước rửa tay sát khuẩn, nước uống đóng chai và các đồ dùng khác với tổng trị giá gần 20 triệu đồng, nhằm phục vụ công tác phòng chống dịch Civd-19. 

Dù giá trị vật chất tuy nhỏ, nhưng đây là món quà tinh thần rất lớn của Công đoàn cơ sở và Liên đoàn Lao động huyện gửi đến các đồng chí trực tiếp chống dịch ở tuyến đầu với mong muốn các đồng chí có nhiều sức khỏe để tiếp tục chung sức, chung lòng cùng với cả nước vượt qua đại dịch. Đồng thời, thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm chung tay, chung sức của các cấp công đoàn giành cho các lực lượng cán bộ, nhân viên, y bác sỹ, chiến sỹ quân đội là đội ngũ đang ở tuyến đầu trực tiếp làm nhiệm vụ phòng chống đại dịch COVID - 19.

Trước đó, bằng tấm lòng chia sẻ, đóng góp kinh phí của mỗi CBCCVCLĐ trên toàn huyện bằng 01 ngày lương với số tiền gần 430 triệu đồng, LĐLĐ huyện bàn giao cho Quỹ phòng chống Covid-19 của huyện do UBMTTQVN huyện tiếp nhận, góp phần trong công tác phòng chống dịch  Covid-19./.

                                                                                            Tác giả: Ngọc Trai

[Trở về]
Các tin mới hơn:
LĐLĐ huyện tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy – Xuân chia sẻ” năm 2024
Chương trình “Chia sẻ yêu thương Xuân giáp Thìn” 2024
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đại Lộc tổ chức chương trình “Xuân ấm tình Mẹ”
HỘI HƯU TRÍ XÃ ĐẠI NGHĨA THÔNG TIN THỜI SỰ CHO HỘI VIÊN
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT THỰC HIỆN KẾT LUẬN SỐ 61-KL/TW NĂM 2023
Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Đại Thắng lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024 - 2029
“Tình nguyện mùa đông - Xuân tình nguyện” năm 2024
Đại hội đại biểu UBMTTQVN xã Đại Lãnh lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2024 - 2029
Hội nghị tổng kết phong trào CNVCLĐ, hoạt động Công đoàn năm 2023
TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI NĂM 2023
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10  
    
Các tin cũ hơn:
LĐLĐ huyện Đại Lộc: Bàn giao 02 nhà “Mái ấm công đoàn” năm 2020
Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội nghị lần thứ 5, nhiệm kỳ 2019-2024
LĐLĐ huyện Đại Lộc tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020
Hội LHPN xã Đại Quang bàn giao Công trình “ Khu vui chơi trẻ em”
LĐLĐ huyện Đại Lộc khen thưởng đột xuất tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
Uỷ ban MTTQVN huyện tiếp nhận ủng hộ của cá nhân, tổ chức
Huyện đoàn hỗ trợ nước uống, nhu yếu phẩm cho cán bộ, chiến sĩ tại điểm chốt chặn Đại Hiệp
Huyện đoàn Đại Lộc tổ chức ra quân Ngày Chủ nhật xanh
Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Đại Lộc tuyên truyền phòng chống dịch viêm phổi cấp Corona
LĐLĐ huyện Đại Lộc tổ chức Lễ ra quân và phát động thi đua năm 2020
    
1   2   3   4   5   6   7   8   9   10