Đăng nhập

Tài khoản  
 
Xã Đại Hưng, Đại Thạnh tổ chức Hội thi Rung chuông vàng “Tìm hiểu kiến thức pháp luật” năm 2018
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 02/06/2018 .Lượt xem: 1164 lượt.

      Ngày 21/5/2018, Phòng Tư pháp huyện phối hợp với UBND, UBMTTQVN xã Đại Hưng tổ chức Hội thi Rung chuông vàng "Tìm hiểu pháp luật" năm 2018. Tham dự Hội thi có đồng chí Võ Ngọc Tốt - Trưởng phòng Tư pháp, Trưởng Ban tổ chức Hội thi và các đồng chí chuyên viên Phòng Tư pháp; đại biểu lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, toàn thể cán bộ, công chức xã Đại Hưng, cùng với 100 thí sinh đến từ 10 đơn vị thôn và đông đảo cổ động viên trên địa bàn xã.

          Hội thi diễn ra sôi nổi và hào hứng, các thí sinh đã lần lượt chinh phục hơn 70 câu hỏi xoay quanh các văn bản luật như: Dân sự; hình sự; đất đai; hôn nhân gia đình; nghĩa vụ quân sự; bảo vệ trẻ em; bình đẳng giới; hòa giải cơ sở; phòng, chống ma túy; giao thông đường bộ; một số nội dung của Quyết định số 619/QĐ-TTg ngày 08/5/2017 của Thủ tướng Chính Phủ về xây dựng xã, phường, thị trấn đạt chuẩn pháp luật. Đặc biệt, Hội thi có sự giao lưu giữa Ban tổ chức và cổ động viên đã góp phần làm cho Hội thi thêm sinh động.

          Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất tập thể cho đơn vị thôn An Tân, giải nhì cho đơn vị thôn Chấn Sơn, giải ba cho đơn vị thôn Mậu Lâm và 02 giải khuyến khích thuộc về đơn vị thôn Yều và Đại Mỹ. Ban tổ chức cũng đã trao các giải nhất, nhì, ba cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi

          Trong ngày 22/5/2018, Phòng Tư pháp huyện phối hợp với UBND xã Đại Thạnh tổ chức Hội thi Rung chuông vàng "Tìm hiểu pháp luật" năm 2018 với sự tham gia của 50 thí sinh đến từ 05 đơn vị thôn và đông đảo cổ động viên trên địa bàn xã. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất tập thể cho đơn vị thôn An Bằng, giải nhì cho đơn vị thôn Hanh Đông và giải ba cho đơn vị thôn Hanh Tây. Ban tổ chức cũng đã trao giải nhất cá nhân cho thí sinh Phan Huỳnh Ngọc Lan đơn vị thôn Hanh Đông, giải nhì cho thí sinh Trương Văn Hiệp đơn vị thôn Hanh Tây, và thí sinh Kiều Thị Hiền đơn vị thôn An Bằng đạt giải ba. 

          Đây là các hoạt động nằm trong kế hoạch phối hợp tuyên truyền theo đề án "cấp tỉnh hỗ trợ kinh phí - cấp huyện tổ chức thực hiện - cấp xã tiếp nhận kết quả".

                                                   

      

                                                                   Trần Thị Chính

[Trở về]
Các tin mới hơn: