Đăng nhập

Tài khoản  
 
HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3
Người đăng: ADMIN .Ngày đăng: 22/03/2017 .Lượt xem: 2210 lượt.

Chiều ngày 20/3/2017, Thường trực HĐND huyện tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 3. Đồng chí Phan Xuân Quang, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện chủ tọa phiên họp. Tham dự gồm các đồng chí trong Thường trực HĐND huyện, Phó các Ban của HĐND huyện, đại diện lãnh đạo Văn phòng HĐND – UBND huyện.

Phiên họp đã nghe Thường trực HĐND, các Ban của HĐND huyện báo cáo tình hình hoạt động trong tháng qua; góp ý dự thảo báo cáo đánh giá công tác chuẩn bị, tổ chức kỳ họp thứ 03, HĐND các xã, thị trấn; góp ý bảng tiêu chí chấm điểm thi đua Thường trực HĐND các xã, thị trấn; bàn, triển khai một số công việc trọng tâm của Thường trực HĐND huyện trong thời gian đến.

          Phát biểu kết luận phiên họp, đồng chí Phan Xuân Quang nhấn mạnh: Trong tháng qua, Thường trực HĐND, các Ban của HĐND huyện đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật và chương trình giám sát đã đề ra; đã tập trung xây dựng, ban hành các kế hoạch giám sát chuyên đề theo đúng chương trình giám sát năm 2017 của Thường trực HĐND và các Ban của HĐND huyện; chỉ đạo thực hiện tốt việc tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri trong đợt tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 03, HĐND huyện.

Đồng thời, tại phiên họp, đồng chí Phan Xuân Quang đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của Thường trực HĐND và các Ban HĐND huyện trong thời gian đến như: Chuẩn bị nội dung tổ chức Hội nghị giao ban giữa Thường trực HĐND huyện với Thường trực HĐND các xã, thị trấn; tổng hợp, xây dựng chương trình giám sát của HĐND huyện năm 2018 và một số nội dung quan trọng khác.

HL - Văn phòng HĐND-UBND huyện
[Trở về]